Bạn đã sẵn sàng cho bóng đá? Hành trình của tôi vào bóng đá giả tưởng

  • Post author:
  • Post category:Business

Chà, đó là giữa mùa hè và không có gì thực sự xảy ra. World Cup đang hoành hành trên toàn thế giới, nhưng đó không thực sự là môn thể thao của tôi. Đến từ Texas, bóng đá hay Futbol không phải là chuyện của tôi. Tất nhiên, không có gì chống lại môn thể thao bóng đá nhưng Texas được biết đến với bóng đá và tất nhiên, Cowboys.

Là một người hâm mộ bóng đá, tôi đã nghe nói về bóng đá giả tưởng. Mùa hè này, tôi quyết định tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Chính xác thì bóng đá tưởng tượng là gì?

Người chơi tập hợp lại với nhau để tạo thành một liên minh. Người chơi cũng được gọi là chủ sở hữu. Bây giờ đây là một ý tưởng tuyệt vời! Có bao nhiêu người hâm mộ bóng đá đã mơ ước được sở hữu một đội bóng NFL? Tôi biết tôi có!

Bản nháp: Chủ sở hữu Người chơi nháp

Chủ sở hữu của mỗi đội trong giải đấu có một bản nháp. Họ thảo ra những cầu thủ bóng đá ngoài đời thực. Các đội dự thảo tiền vệ, thu rộng, kết thúc chặt  công ty crystal bay lừa đảo chẽ và chạy lùi. Bạn kiếm được điểm tưởng tượng trong giải đấu này dựa trên số liệu thống kê của những cầu thủ bóng đá ngoài đời thực này. Một người có thể tham gia các giải đấu cho NFL hoặc NCAA.

Tất cả phụ thuộc vào lượng thời gian và tiền bạc bạn muốn sử dụng. Bạn có thể dành vài giờ một tuần đến vài giờ một ngày. Sẽ có nhiều thời gian để xem các trò chơi và cập nhật các số liệu thống kê, đó là một lý do khác để xem. Bạn sẽ xem các trò chơi mà bạn thường không xem do một trong những người chơi của bạn tham gia vào trò chơi. Bạn có thể thấy mình trở thành người hâm mộ của một đội mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Tôi thậm chí có thể thấy mình đang định tuyến cho Đại bàng!

Bổ sung tiếp theo: Bản nháp bóng đá giả tưởng

Dù sao thì bài viết tiếp theo về bóng đá sẽ là bản nháp tưởng tượng. Tôi sẽ làm một bản nháp giả với một số người bạn để xem nó hoạt động như thế nào.

Sherri đã viết bài được gần 2 năm. Cô ấy luôn luôn cập nhật một cái gì đó mới. Hãy đến thăm trang web mới nhất của cô ấy tại